Gửi bởi Trong Game Bigone


Vào đêm hôm qua, một nam Game thủ bigone được phát hiện tử vong tại một quán Internet thuộc khu vực phường Tứ Liên – Quảng An, thành phố Hà Nội. Nguyên nhân được xác định là do nạn thân thực hiện hành vi “hành sự” liên tục 58 lần trong suốt một đêm.

Trao đổi với phóng viên G4V, anh Đỗ Đức Linh – Chủ quản lý của quán Internet cho biết nạn nhân tên M và là khách quen thường xuyên lui tới của phòng máy. Theo lời anh Linh kể lại thì M tới quán và sử dụng máy từ lúc 18 giờ 40 chiều ngày 18/4. Tới tầm khoảng 23h cùng ngày là thời điểm quán nét phải đóng cửa, anh Linh yêu cầu M ngưng sử dụng máy và thanh toán thì nhận được thái độ ái ngại của M, lúc đó M nói rằng mình không đủ tiền trả cho anh Linh nên muốn ghi nợ.

Ban đầu anh Linh nhất quyết không cho, bởi nghĩ M còn tiền mà không muốn thanh toán nên đã đề nghị M thanh toán đầy đủ phí sử dụng máy. Lúc này M nói với anh Linh rằng M đang chat với một người bạn gái đi du học nước ngoài, vì khác múi giờ nên muốn ở lại quán qua đêm để sử dụng máy. Tới sáng sẽ về nhà lấy tiền trả tiền máy cho anh Linh, đồng thời nạn nhân cũng hứa sẽ để ý trông coi quán cẩn thận trong thời gian anh Linh đi ngủ. Nhưng sau thiết nghĩ M là khách quen của quán, với lại đây không phải là trường hợp đầu tiên nên anh Linh đã gật đầu đồng ý cho M ở lại quán, sử dụng máy tính qua đêm và lên gác đi ngủ.

” Lúc đó thấy nó vui vẻ phấn chấn, với lại cứ luôn miệng kêu nhớ người yêu, lâu lắm rồi hai đứa không được trò chuyện nên mình cũng không nỡ cấm cản nó chat và chơi bigone. Sáng ngày ra dậy thấy nó gục bên bàn phím, dưới chân thì một lốc mỳ tôm, chai dầu với đống giấy ăn. Nhìn đống bừa bộn ấy mà bực mình lay gọi nó dậy, tưởng là nó ngủ say, ai dè người nó lạnh ngắt từ lúc nào… ”

– Anh Linh trần tình lại câu chuyện trong tiếng thở dài..

Như anh Linh cho biết thêm thì lúc phát hiện ra nạn nhân tử vong, anh đã lập tức gọi cấp cứu tới và liên lạc với người nhân của người nạn nhân. Trên màn hình máy mà M sử dụng vẫn còn lưu giữ địa chỉ một trang Web với hình ảnh được cho là có nội dung khiêu dâm. Theo phân tích của Hội phân tích thuộc bộ Y Tế thì nạn nhân đã sử dụng trang Web này để thực hiện hành vi tự sướng, nhưng vì diễn ra liên tục 58 lần cộng với cách thức thực hiện không đúng nên đã dẫn tới hậu quả nạn nhân bị kiệt sức mà chết .

HP – Chị gái của nạn nhân cho biết em trai của mình hiện đang là Sinh viên theo học tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh, với bề ngoài điển trai nhưng M lại rất mê chơi Game bigone. Trò chuyện với Trần Đức Nam – bạn thân của M và cũng là người thường xuyên chơi Game bigone cùng nạn thân.

Hiện Sở Y Tế và Bộ Công An đang bắt tay vào điều tra để làm rõ vụ việc..

TÙY BÚT VỀ GAME BIGONE:
Mạng xã hội Game bigone với nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn, sự giải trí cao, thu hút nhiều thành viên tham gia, hãy đăng ký và chơi thử game mobile online này.

Bài Viết Liên Quan
tin tức bigone, Chơi bigkool với phiên bản bigkool 2016, iWin mới nhất, avatar, Game iOnline, game iwin online, tải game bigone online

DMCA.com

© Copyright © 2013 BigOneTeam

HotLine : 19001294

Email : [email protected]

Address : Keangnam Landmark-72 Phạm Hùng-Hà Nội

Website hiển thị tốt trên các trình duyệt phổ biến như Firefox, Internet Explorer, Google Chrome, Opera.